PHUQUYLAND phân phối độc quyền Shoptel Cocobay Đà Nẵng

10:42, 17/06/2019

PHUQUYLAND tiếp tục được lựa chọn là đối tác chiến lược của Empire Group trong quá trình phát triển và phân phối độc quyền Shoptel Cocobay Đà Nẵng.

Cái bắt tay của hai nhà tiên phong

Empire Group đã có 25 năm hoạt động, hợp tác chiến lược với các đơn vị uy tín trong và ngoài nước, hiện là một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực đầu tư bất động sản, tài chính và dịch vụ vui chơi giải trí. PHUQUYLAND được đánh giá là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ toàn diện về bất động sản, tư vấn giải pháp tổng thể cho chủ đầu tư. 

Trong quá trình phát triển dự án Cocobay (Đà Nẵng), tập đoàn Empire Group đã lựa chọn Công ty CP dịch vụ và phát triển bất động sản Phú Quý là đối tác phát triển dự án. Việc hợp tác này là bước đi thể hiện tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững của Empire Group. 

Shoptel – giai đoạn 2 của Cocobay Đà Nẵng
Cocobay Đà Nẵng - dự án được biết đến là tổ hợp du lịch
và giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á

Hàng ngàn sản phẩm nghỉ dưỡng thuộc dự án trong giai đoạn 1 có tốc độ tiêu thụ đáng kinh ngạc, trở thành hiện tượng của thị trường nghỉ dưỡng khi đó. Chủ đầu tư Empire đã trao kỷ niệm chương tri ân sự đồng hành của Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển bất động sản Phú Quý trong sự phát triển của Cocobay trong năm 2017. Cùng với đó là hàng loạt các bằng khen như: danh hiệu phủ sóng chiến binh Cocobay, thành tích xuất sắc trong phân phối sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ năm 2017…Được biết, bản hợp đồng đối tác chiến lược giữa hai bên chính thức ký kết vào ngày 10/5/2016 tại Thái Lan. Tại buổi lễ, Empire Group đã trao giấy chứng nhận đại lý chiến lược cho PHUQUYLAND. Dự án Cocobay - tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á chính thức khởi công ngày 5/6/2016 tại Đà Nẵng, trong đó giai đoạn 1 đã hoàn thành vào giữa năm 2017, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm, mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho những nhà đầu tư quyết định xuống tiền.

Với uy tín và vị thế đó, PHUQUYLAND tiếp tục là đối tác chiến lược quan trọng của Empire Group trong phân phối độc quyền Shoptel NamanHomes – giai đoạn 2 nằm trong quần thể Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng. Dự án tọa lạc trên đường Trường Sa nối giữa phố cổ Hội An - di sản văn hóa thế giới UNESCO và Đà Nẵng. Dự án cũng đánh dấu sự tái xuất đầy ấn tượng của Empire Group sau khoảng thời gian ngắn im ắng nhằm hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý với việc điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 được UBND TP. Đà Nẵng ký ngày 01/02/2019. 

Shoptel – giai đoạn 2 của Cocobay Đà Nẵng
PHUQUYLAND tiếp tục là đối tác chiến lược quan trọng của Empire Group trong phân
phối độc quyền Shoptel – giai đoạn 2 của Cocobay Đà Nẵng.

PHUQUYLAND – đơn vị uy tín và chuyên nghiệp

Hơn một thập kỷ phát triển, tài sản vô giá mà PHUQUYLAND tạo dựng thành công là niềm tin của khách hàng và đối tác vào sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị. Đây là hệ quả tất yếu từ việc đặc biệt chú trọng đến chất lượng nguồn nhân sự. 

PHUQUYLAND đề cao tuyệt đối các giá trị Trí – Đức – Tài của con người trong công việc, lấy đó làm kim chỉ nam để xây dựng các chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên. Đến nay, đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng mạnh cả về số lượng và chất lượng. Gần 1.000 chiến binh của PHUQUYLAND được tôi luyện trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, được phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển và được đảm bảo lợi ích tốt nhất. 

nhân viên Phú Quý Land
PHUQUYLAND sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng mạnh cả về số lượng và chất lượng

Bên cạnh đó, trong hợp tác phân phối, PHUQUYLAND xác định xây dựng các mối quan hệ hợp tác lâu dài, ổn định, dựa trên tinh thần cùng phát triển bền vững, tin tưởng, tôn trọng và hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình hợp tác phân phối.

Chính từ định hướng chiều sâu trong phát triển, PHUQUYLAND trở thành địa điểm tin cậy của đối tác và khách hàng. Uy tín, vị thế của PHUQUYLAND được ghi nhận và khẳng định qua 1 loạt giải thưởng, danh hiệu danh giá. Năm 2017, PHUQUYLAND được Dot Property – Tạp chí Bất Động Sản hàng đầu châu Á vinh danh là Sàn bất động sản uy tín hàng đầu Hà Nội. Giữa hàng ngàn đơn vị phân phối trên cả nước, liên tiếp nhiều năm liền, PHUQUYLAND được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hội môi giới Bất động sản bình chọn là một trong 6 nhà phân phối xuất sắc nhất Việt Nam.

(Theo PHUQUYLAND)