A1 Riverside, căn hộ đã hoàn thiện dành cho gia đình trẻ giá chỉ từ 1,3 tỷ/căn

00:12, 09/11/2018

Căn hộ đã hoàn thiện hoặc sắp bàn giao luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người mua nhà bởi họ có thể yên tâm về tiến độ. Song áp lực thanh toán cũng là điều rất được quan tâm, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ.

Khu căn hộ 3 mặt view sông A1 Riverside ngay mặt tiền Nguyễn Lương Bằng đang trở thành “cơn sốt” trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn bởi đã được xây dựng hoàn thiện và đi vào vận hành. Hơn nữa, dự án còn sở hữu công viên rộng đến 3,6 ha và trải dài 1,3 km. Đây là một dự án hiếm hoi được thừa hưởng mảng xanh rộng đến vậy. Đặc biệt, 100% căn hộ của A1 Riverside đều được thiết kế đón ánh sáng và thông gió tự nhiên, không gian thiết kế mở với tầm nhìn không hạn chế. Mỗi căn hộ đều có ban công và sở hữu ít nhất 2 đến 3 mặt thông thoáng.


Hướng view từ cửa sổ phòng ngủ căn hộ 48m2 thu trọn cả khu
đô thị Phú Mỹ Hưng vào trong tầm mắt

Không những vậy, A1 Riverside còn được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của Khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng với các dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao, y tế hàng đầu Đông Nam Á. Đặc biệt hơn chính là nền giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như trường Canada, Đài Loan… giúp cho các cư dân trong dự án có thể yên tâm khi thế hệ tương lai của mình sẽ được thụ hưởng môi trường giáo dục toàn diện.

Khu căn hộ A1 Riverside toạ lạc ngay trung tâm Quận 7, nơi được bao bọc bởi sông rạch tự nhiên dày đặc, nằm gần hệ sinh thái Cần Giờ ‐ lá phổi xanh của thành phố cùng với diện tích phủ xanh toàn quận là 124 ha trên tổng 433 ha quy hoạch tổng thể. Trên địa bàn quận còn có hai công viên lớn là công viên Hồ Bán Nguyệt hơn 70.000 m2 và công viên nối dài ở khu dân cư Nam Viên có tổng diện tích khoảng 45.000 m2. Ngoài ra còn có hệ thống các công viên, mảng xanh có diện tích từ 1.000 m2 đến 80.000 m2 cùng hàng trăm công viên nội khu. Đây vừa là điểm mạnh thể hiện được sự hài hòa giữa các công trình kiến trúc với thiên nhiên, vừa mang lại bầu không khí trong lành cho các cư dân mua bất động sản Quận 7.

Công viên ven sông
Công viên ven sông rộng đến 3,6 ha và chiều dài 1,3 km giúp cho các
cư dân thoải mái chạy bộ, rèn luyện sức khỏe

Dự án A1 Riverside có mức giá rất hấp dẫn, chỉ từ 1,3 tỷ/căn nhận nhà ở ngay và được bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp do Cogniplus Interiors thiết kế và thi công. Đặc biệt, dự án còn được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ, một chính sách được xem là chìa khóa giải mã tất cả những lo ngại về vấn đề tài chính của đại đa số gia đình trẻ.

Một số hình ảnh khác:

(Theo Công ty Nhà Mơ)