Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển nhanh nhờ tiềm lực nội tại

00:39, 02/08/2018

Là cửa ngõ ra biển Đông, cùng với Tp.HCM, Đồng Nai, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được định hình là một trong tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam với tốc độ tăng trưởng hàng năm đều trên 2 con số.

Bà Rịa - Vũng Tàu được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng với trên 20 triệu lượt khách tham quan hàng năm. Cùng với đó, các dự án hạ tầng kết nối Bà Rịa - Vũng Tàu hiện nay được phát triển mạnh mẽ. Về giao thông, đáng chú ý đến là tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu có tổng vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2021; cao tốc Bến Lức - Long Thành được đầu tư lên đến hơn 31.300 tỷ đồng; Sân bay quốc tế Long Thành đang được Bộ Giao thông - Vận tải đẩy nhanh các công đoạn để khởi công và kịp đưa vào khai thác vào năm 2025. Ngoài ra, hàng năm tỉnh đều chi hơn 20.000 tỷ đồng để phát triển những con đường trọng yếu, kết nối các khu công nghiệp, cảng biển tạo ra một Bà Rịa - Vũng Tàu đầy tiềm năng.

Với tiềm lực nội tại, Bà Rịa - Vũng Tàu định hướng đến năm 2020 sẽ trở thành thành phố cảng, đô thị cảng lớn nhất nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics và công nghiệp hỗ trợ, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước.

dự án Khu dân cư Thành Trung
Vị trí dự án Khu dân cư Thành Trung

Thị xã Phú Mỹ - “đứa con cưng” của Bà Rịa – Vũng Tàu

Sở hữu vị trí cực kì đắc địa với phía đông giáp huyện Châu Đức, phía tây giáp huyện Cần Giờ (Tp.HCM), phía nam giáp thị xã Bà Rịa, phía bắc giáp huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai), thị xã Phú Mỹ rơi vào vị trí rất năng động của khu vực và là trung tâm liên kết các ưu thế vùng. Từ Phú Mỹ dễ dàng di chuyển đến các vùng khác thông qua quốc lộ 51, các tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây…

Với vị trí thuận lợi - trung tâm tập trung toàn bộ các khu công nghiệp hiện đại hóa, xu hướng phát triển nhanh chóng, Phú Mỹ là mảnh đất giàu tiềm năng để phát triển công nghiệp. Trên địa bàn thị xã có các khu công nghiệp lớn như Phú Mỹ I, II, III…

Các tiện ích xung quanh dự án

Đặc biệt, có cảng quốc tế Cái Mép thị xã Phú Mỹ - “con bài chiến lược” biến Phú Mỹ trở thành thành phố cảng biển vào năm 2020. Đây là một cụm cảng biển tổng hợp cấp quốc gia - đầu mối quốc tế của nước, có quy mô và tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Đông Nam Bộ Việt Nam.

Với tốc độ như hiện tại, chắc chắn trong tương lai Phú Mỹ sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa về mọi mặt. Nhất là khi dự án tuyến đường sắt Tp.HCM – Biên Hòa – Vũng Tàu hình thành, sẽ góp phần đưa Phú Mỹ vươn xa.

Cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư địa ốc

Khu dân cư Thành Trung
Sơ đồ phân lô dự án Khu dân cư Thành Trung

Nhận thấy được tiềm năng lớn của Bà Rịa trong tương lai, Công ty Địa ốc Thành Trung đã triển khai Dự án Khu dân cư Thành Trung hội tụ đầy đủ tiêu chí mà các nhà đầu tư địa ốc hướng đến gồm:

Thứ nhất, vị trí dự án nằm mặt tiền đường Phú Mỹ - Tóc Tiên, đối diện khu công nghiệp All Wells VN, cách Quốc Lộ 51 chỉ 5 phút; cách Sân bay quốc tế Long Thành 15 phút; cách TP. Vũng Tàu 25km...

Thứ hai, pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền, công chứng sang tên ngay.

Thứ ba, giá cực rẻ chỉ từ 1,8 - 2,2 triệu/m2, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất ưu đãi (0% trong 3 tháng đầu). Đặc biệt, Công ty cam kết lợi nhuận 20%/năm.

Công ty TNHH Địa ốc Thành Trung

Uy tín - chất lượng - tận tình - chu đáo là cam kết của Công ty TNHH Địa ốc Thành Trung đối với quý khách hàng. Công ty luôn sẵn sàng đồng hành và tin tưởng mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo nhất.

(Theo Công ty Địa ốc Thành Trung)