Giải mã sức hút của tháp Cello - nốt nhạc thứ 2 của dự án De La Sol

00:22, 11/11/2018

Căn hộ chung cư cho thuê nói chung và Quận 4 nói riêng là một trong những sản phẩm hấp dẫn trên thị trường bất động sản Tp.HCM hiện nay. Nhìn rộng hơn, giá trị của các bất động sản này không chỉ nằm ở tỷ suất sinh lời đáng giá từ loại hình cho thuê mà còn ở khả năng giữ giá trị của dự án.

Tiềm năng giá trị đến từ lợi ích thật

Theo số liệu thống kê 6 tháng đầu năm 2018 của Batdongsan.com.vn, tỷ suất lợi nhuận của căn hộ chung cư cho thuê ở các mức bình dân, trung cấp và cao cấp tại Tp.HCM lần lượt là 5,8%; 5,6% và 6,5%. Những con số này đã phản ánh được thành công về mặt giá trị của loại hình bất động sản đầy triển vọng này.

Khả năng sinh lời ổn định có thể được lý giải bởi lượng cầu đối với loại hình căn hộ chung cư hiện đang còn rất lớn, chủ yếu do nhu cầu nhà ở của những gia đình trẻ muốn sống hay làm việc ở trung tâm. Sự hình thành của trào lưu sống độc thân tại các thành phố cũng góp phần không nhỏ vào lượng cầu này. Với mật độ dân số ở các thành phố như Tp.HCM, số lượng của nhóm đối tượng tiềm năng trẻ này sẽ không có nhiều biến đổi lớn theo thời gian, giữ cho lượng cầu luôn cân bằng ở mức hiện tại.

Căn hộ chung cư cao cấp
Căn hộ chung cư cao cấp có tiềm năng giá trị lớn

Tuy nhiên, lượng cầu không phải nhân tố chính tạo nên sức hấp dẫn cho loại hình bất động sản ở Quận 4 này. Kỳ thực, khi quyết định chọn nơi ở mới là căn hộ chung cư, quan tâm hàng đầu của người mua chính là vị trí, uy tín chủ đầu tư, gói tiện ích tích hợp và thiết kế căn hộ. Đặc biệt là yếu tố vị trí, đối với các dự án ở khu vực trung tâm thì tiềm năng tăng trưởng của các căn hộ này gần như là điều chắc chắn. So với lợi nhuận đạt được từ việc cho thuê, giá trị thật của căn hộ chung cư cao cấp sẽ còn tăng trưởng nhiều và chắc chắn giúp cho người sở hữu được hưởng lợi.

Ở Tp.HCM, hàng loạt dự án từ nhiều nhà đầu tư lớn đã bắt kịp xu hướng này. Thách thức lớn nhất đặt ra cho các chủ đầu tư là sở hữu được mảnh đất thuận tiện trong bối cảnh quỹ đất trung tâm đã cạn kiệt, và tạo nên một nơi ở có dấu ấn khác biệt, chất lượng đáng sống cho người mua. De La Sol của chủ đầu tư Singapore CapitaLand chính là một trong những dự án hội đủ các yếu tố “vàng” kể trên. Tọa lạc trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết của Quận 4, cách trung tâm Quận 1 vỏn vẹn 5 phút di chuyển, De La Sol còn được đầu tư nghiêm túc để tạo nên chuẩn mực sống mới cho cư dân.

Sức hút tòa tháp Cello – nốt nhạc thứ 2 của dự án De La Sol, chủ đầu tư CapitaLand

Đầu tiên, dấu ấn của CapitaLand trên thị trường bất động sản Việt Nam nằm ở uy tín và sự sáng tạo trong các thiết kế. Người mua hoàn toàn có thể nhìn ra được nét riêng của CapitaLand tại De La Sol thông qua việc đưa âm nhạc vào trong kiến trúc. Tổng thể dự án gồm 3 tòa tháp, trong đó tòa Cello được lấy cảm hứng từ sự trong trẻo ấm áp của chuông hòa âm Chimes ở diện mạo bên ngoài, cùng tông màu nâu đỏ trầm ấm và nét vững chãi của cây đàn trung hồ cầm bên trong thiết kế mỗi căn hộ.

Tiếp đến, diện tích của từng căn hộ Cello chỉ từ từ 62 - 68 m2, nhưng vẫn đủ không gian cho gia đình trẻ năng động với ban công rộng mở và tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ đều được phân phòng hợp lý để từng người trong gia đình đều có đủ sự riêng tư, và gắn kết với nhau trong các không gian sinh hoạt chung ấm cúng. Ngoài ra, căn hộ Cello cũng có thể linh hoạt để phù hợp nhu cầu của người sống độc thân, khi có thể sở hữu cho mình không gian làm việc tại gia đầy cảm hứng.

Hơn 50 tiện ích mang âm hưởng âm nhạc của De La Sol
Hơn 50 tiện ích mang âm hưởng âm nhạc của De La Sol
cũng là một yếu tố thu hút người mua

Cuối cùng, không chỉ chú tâm tạo ra nơi ở chất lượng, CapitaLand còn muốn thiết lập nên lối sống cá tính cho cộng đồng cư dân của De La Sol. Hơn 50 tiện ích khác lạ với nhiều thể loại cho toàn dự án, từ sân trượt ván skateboard, hồ bơi yến tiệc, rạp chiếu phim ngoài trời trên không cho đến các khu vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà, bể sục jazzcuzi… Bất kỳ cư dân nào cũng sẽ được thỏa mãn bởi phong cách sống mà De La Sol mang đến.

Dự án đang nhận đăng ký chính thức. Khách hàng quan tâm tháp Cello của dự án De La Sol có thể liên hệ trực tiếp hotline 1800.599.989 hoặc http://delasol.com.vn

(Theo CapitaLand)