Thông tin chung

Dự án Tổ hợp Thương mại Dịch vụ và Căn hộ ROMAN PLAZA

Tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, ROMAN PLAZA là tổ hợp nhà ở khép kín sang trọng được xây dựng theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển Châu âu. Đến với ROMAN PLAZA, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống tinh tế, đẳng cấp. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt độc đáo cho dự án này. ROMAN PLAZA không chỉ cung cấp các tiện ích nhằm thỏa mãn nhu cầu về vật chất mà còn là điểm tựa tinh thần, mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho từng cư dân sinh sống tại nơi đây.

Dự án gồm hai khối nhà 25 tầng nổi và 03 tầng hầm, với 804 căn hộ và duplex, khu thấp tầng với 39 căn liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập.

Tổng diện tích: 35.900 m2

Dân số khoảng: 2.588 người

Tổng mức đầu tư: Trên 2.500 tỷ đồng.

Giới thiệu dự án

Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát – chặng đường hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành

Được thành lập trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng của các cổ đông sáng lập, với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát đã từng bước đi lên, dần trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản tại Việt Nam. 

dự án cùng khu vực

TỔ HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CĂN HỘ ROMAN PLAZA

Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Giá từ : VNĐ/m2

CT1 TRUNG VĂN - VINACONEX 3

Đường Trung Văn, Xã Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giá từ : 21 triệu VNĐ/m2

HATECO XUÂN PHƯƠNG

Đường 70, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giá từ : VNĐ/m2

Tìm kiếm dự án